spot_img

SUIHUB ký kết hợp tác chiến lược với Hội nghị thượng đỉnh Meta thế giới để cung cấp các dịch vụ blockchain đẳng cấp thế giới cho cộng đồng toàn cầu

SUIHUB Team tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác chiến lược với World Meta Summit, một tổ chức quốc tế được thiết lập để khám phá và xây dựng tương lai của khái niệm Metaverse cho các dự án tiềm năng. Hội nghị thượng đỉnh sẽ quy tụ các nhà xây dựng, doanh nhân, nhà đầu tư và chuyên gia từ 3D, VFXGaming, VR, AR, Web3 và hơn thế nữa.

Giới thiệu về SUIHUB

SUIHUB đang tận dụng AMM, NFT đa nhiệm và GameFi là con đường hướng tới việc áp dụng hàng loạt DeFi &; Web3. Họ đặt mục tiêu phát triển thành một trung tâm DeFi &; Web3 toàn cầu hàng đầu cho những người đam mê tiền điện tử và bệ phóng và vườn ươm phi tập trung cho các công ty khởi nghiệp blockchain mới nổi trên toàn thế giới.

Sự gia tăng mức độ phổ biến của nền tảng SUI phần lớn có thể là do các sàn giao dịch phi tập trung cung cấp các khoản thanh toán cao hơn và phí thấp hơn so với các nền tảng giao dịch truyền thống. SUIHUB đã khắc phục những vấn đề này để cung cấp trải nghiệm mạng SUI tốt hơn với lợi tức đầu tư cao hơn cho mọi người , đặc biệt là trong thị trường gấu tiền điện tử và suy thoái kinh tế. SUIHUB được thiết kế để trở thành cơ chế giảm phát để các nhà giao dịch có thể tối đa hóa lợi nhuận đồng thời giảm thiểu rủi ro liên quan đến giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, SUIHUB đã duy trì tốc độ trước thời hạn cho thấy cam kết của nhóm các nhà phát triển tài năng và giàu kinh nghiệm này, những người luôn tận tâm vượt lên trên mọi mong đợi đối với người dùng và những người ủng hộ họ.


Hội nghị thượng đỉnh Meta World Summit

Thông qua việc tham gia Hội nghị thượng đỉnh Meta World Summit, SUIHUB đang tiếp tục nỗ lực khắc phục tác động do bối cảnh kinh tế hiện tại gây ra, họ đã chọn sử dụng chuỗi khối SUI để duy trì hiệu quả hoạt động, giao dịch liên tục, đồng thời cho phép chuỗi khối SUI trong các giao dịch của người dùng trong Meta thế giới Cộng đồng toàn cầu của Summit. Đây chỉ là một trong nhiều cột mốc quan trọng khiến cộng đồng SUI tự hào.

Đối với Hội nghị thượng đỉnh Meta thế giới, họ sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ lãnh sự cho cộng đồng quốc tế của họ. Họ giới thiệu SUIHUB như một dự án sắp tới và đầy hứa hẹn với đội ngũ giàu kinh nghiệm. SUIHUB sẽ hỗ trợ World Meta Summit để cung cấp công nghệ blockchain cấp 1 của họ với dịch vụ không giới hạn, đặc biệt là giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua công nghệ blockchain cấp 1 toàn diện.
SUIHUB vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, nhưng sự khởi đầu có vẻ hứa hẹn cho chuỗi khối mới này. Nền tảng và cơ chế vẫn đang phát triển đúng hướng với nhiều cột mốc đang chờ phía trước. Team dev SUIHUB này đã cho thấy rằng họ đang làm việc trên một kế hoạch chi tiết mở rộng để đạt được thành công, bao gồm nhiều cách khác để làm cho DeFi, Web3 trở nên sinh lợi hơn và dễ tiếp cận hơn đối với tất cả mọi người.

Những người đam mê tiền điện tử có thể mong đợi những tin tức thú vị từ SUIHUB liên quan đến việc sắp ra mắt giao thức SUIHUB và bảng khởi chạy SUIHUB IDO, cũng như các đợt airdrop SUIHUB lớn trong những tuần tới.

SUIHUB Đang là 1 dự án trọng điểm với đa hệ sinh thái được Binance rất quan tâm

SUIHUB đã có một AMA tuyệt vời và sáng suốt trên buổi Phát trực tiếp của Binance vào ngày 26 tháng 6 năm 2023.Với #TomketLovers, ông Jason – Trưởng nhóm DEV đã nêu bật công nghệ độc đáo và những lợi thế rõ ràng cho một trường hợp sử dụng cụ thể của SUIHUB

Để nhân đôi kế hoạch tăng trưởng và mở rộng của mình, #SUIHUB gần đây đã triển khai quan hệ đối tác mới và các chức năng mới để thúc đẩy các nỗ lực đầu tư của mình. #SUIHUB cũng cho thấy bước tiến vượt bậc với chuỗi khối #SUI.

Mr. Jason cũng tin rằng có thể tạo ra lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư #SUIHUB trong khi cung cấp nhiều hỗ trợ cho các hoạt động #SUIHUB có tác động xã hội tích cực.

Nhóm #SUIHUB cũng cố gắng tối ưu hóa cho các trải nghiệm vận hành khác nhau và quy mô lớn hơn không phải là hiếm.

#SHT token chắc chắn là token được mong muốn nhất nếu bạn muốn nhân lợi ích của mình dễ như ăn bánh!

Nhanh lên! Những phát hiện này sẽ không kéo dài! Giữ $SHT càng nhiều càng tốt!

 

🌐 Website (https://suihub.io/)

🌐 Channel (https://t.me/suihubchannel)

🌐Group  (https://t.me/suihubgroup)

🌐 Twitter (https://twitter.com/Suihub_global)

🌐 Medium (https://medium.com/@support_27650)

🌐Discord (https://discord.gg/VQDDbQTwwq)

🌐 (https://discord.gg/VQDDbQTwwq)

🌐 Fanpage (https://www.facebook.com/profile.php?id=100089676512436)

🌐 Youtube (https://www.youtube.com/channel/UCvQjdfsrIxVa4v3W9tmrudg)

 

Related Articles

- Advertisement -spot_img