spot_img

14 đánh giá khu dân cư mỹ lệ cần đước? Tìm hiểu cùng khách hàng

Đánh giá khu dân cư mỹ lệ cần đước với tổng quan 2 giai đoạn như sau: Giai đoạn 1: 8.000m2 + 30 căn nhà vườn. Giai đoạn 2: 10.000 m2 với  60 căn nhà phố. Sau đây, 15 đánh giá về khu dân cư mỹ lệ cần đước long an.

 1. Khu dân cư mỹ lệ cần đước có quy mô tương đối lớn

  Một dự án đáng quan tâm từ quy mô cho đến chất lượng thi công được công bố qua từng dự án.

 2. Khu dân cư mỹ lệ đang sở hữu tiện ích của khu phố thương mại

  Khi sở hữu khu dân cư này ngoài căn nhà 1 trệt + 1 lầu thì còn có khoảng sân vườn.

3. Khu dân cư mỹ lệ khi sở hữu có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau


Mua vào mục đích kinh doanh, mua để đầu tư cho thuê lại.

 1. Khu dân cư mỹ lệ mang tầm nhìn kinh doanh

Khi QL50B mở đường thì Khu dân cư mỹ lệ sẽ tương đương với Phạm Văn Đồng của TP. Hồ Chí Minh. Một điểm nhấn nữa là về làn đường xe chạy ngang qua khu dân cư mỹ lệ từ 6 đến 8 làn đường trong tương lai gần.

 1. Khu dân cư mỹ lệ với các loại hình kinh doanh thời thượng

Những loại hình chủ yếu ở những khu vực lân cận khu dân cư mỹ lệ: siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi 24H, cửa hàng ẩm thực hay cửa hàng  thời trang quần áo. Vì thế, các mô hình kinh doanh tiện lợi này có thể làm cho  khu dân cư mỹ lệ đáng sống hơn bao giờ hết. 

 1. Khu kinh doanh vật tư ngành nước, điện, vật liệu xây dựng, nội thất và thiết bị y tế

  Khu dân cư mỹ lệ có những lợi ích khi mua về có thể phát triển về mở các cửa hàng vật liệu, xây dựng, nội thất, thiết bị y tế… hay mua về để ở…

 2. Tiện ích về phòng ngủ của khu dân cư mỹ lệ

Về phòng ngủ  thì mỗi ngôi nhà trên khu dân cư này có 3 phòng ngủ. Trong đó, mỗi căn phòng đều có các tiện ích cao cấp khác như: phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách…

 1. Khu dân cư mỹ lệ có đầy đủ về các tiện ích về sân vườn

Nhà sân vườn có tiện ích về vườn, sẽ kiến thiết hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Nhu cầu tìm về một cuộc sống xanh đang là sự lựa chọn của nhiều người.

9.Khu dân cư mỹ lệ có các tiện ích về nội thất đạt chuẩn về châu Âu và châu Á

Khu dân cư được trang bị với đồ nội thất cao cấp chuẩn Châu Âu, đang là lựa chọn của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, các họa tiết được sử dụng hàng châu Á cao cấp. Đồng thời, các vật dụng bàn ghế tủ giường đều là nhập khẩu chất lượng cao. 

10.Khu dân cư mỹ lệ đảm bảo lợi ích về việc ra sổ cho khách hàng đúng thời gian

Chỉ cần đặt cọc là có thể nhận nhà và sau đó là thanh toán phần còn lại với sự hỗ trợ của khách hàng là 70%. Khách hàng có thể nhận sổ và sở hữu nhà của khu dân cư mỹ lệ ngay.

 1. Khu dân cư Mỹ Lệ có cở sở hạ tầng lý tưởng

Khu dân cư Mỹ Lệ: Yếu tố liên quan đến cơ sở hạ tầng như: điện, hệ thống nước dùng, đường giao thông (nhà nước sẽ  mở rộng đến 60m) trường học các cấp, những khu trung tâm về thể dục thế thao, siêu thị, mua sắm… Bên cạnh đó, có các siêu thị, bệnh viện cao cấp khác phục vụ cho người ở và người mua nhà.

 1. Khu dân cư mỹ lệ thuận lợi di chuyển về các vùng trung tâm

 • Khu dân cư mỹ lệ Giúp người mua hay nhà đầu tư  dễ dàng đi vào  vào các trung tâm lân cận như: TP.HCM (Quận Bình Chánh, Quận 7, Quận 8, Quận 1) là cửa ngõ giao thương các tỉnh miền Tây.
 • Về giao thông đường bộ: Sở hữu các trục giao thông “tam giác vàng” là QL 50, QL 50B, vành đai 4, giúp và kiến tạo cho khu dân cư mỹ lệ dễ dàng giao thương liên kết kinh tế với 3 vùng: miền Tây – Miền Đông – TP. Hồ Chí Minh.
 •  Về giao thông đường thủy: Cảng Quốc Tế Long An, Cảng Quốc Tế Tân Tập làm cho khu dân cư mỹ lệ; phát triển về kinh tế biển và kinh tế công nghiệp. Từ đó, làm cho khu dân cư mỹ lệ thu hút lực lượng lao động dồi dào
 1. Khu dân cư mỹ lệ cách thành phố hố chí minh 40 phút

Việc cách thành phố hồ chí có 30 phút đến 45 phút làm cho khu dân cư mỹ lệ đang là sự lựa chọn hàng đầu ở Long An. Đó là một khung giờ lý tưởng mua để ở và làm việc dù bạn ở đang đi làm ở TP.HCM đi chăng nữa.

 1. Khu dân cư mỹ lệ đẩy mạnh việc di chuyển lưu thông khi tuyến metro số 05 triển khai

Mua nhà khu dân cư mỹ lệ vừa có thể ở, nghỉ dưỡng, đầu tư, sinh lời, làm ăn.  Mua 1 căn nhà ngay mặt tiền QL 50B với các giá trị hoàn hảo thì con gì bằng.

Mua Khu dân cư mỹ lệ thì liên hệ, Thông tin liên hệ dự án khu dân cư mỹ lệ :

Website : https://kdcmyle.com

Điện thoại : 028.389.38668

Related Articles

- Advertisement -spot_img