spot_img

Á hậu Phương Anh cực quyến rũ với bikini

 Gần sát ngày lên đường dự thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Á hậu Phương Anh càng tích cực khoe hình thể nóng bỏng, quyến rũ.
Á hậu Phương Anh cực quyến rũ với bikini ảnh 1
Mới đây, Á hậu Phương Anh khiến fans trầm trồ khi tung loạt ảnh diện bikini đen có đường kẻ viền trắng khoe body cực nuột nà.
Á hậu Phương Anh cực quyến rũ với bikini ảnh 2
Á hậu Phương Anh sở hữu chiều cao 1m76 và số đo ba vòng ấn tượng: 87-61-93 cm. Thời gian gần đây, cô nàng tích cực tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) nên vóc dáng ngày càng thon gọn và săn chắc hơn.
Á hậu Phương Anh cực quyến rũ với bikini ảnh 3
Miss International là một trong 3 cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất hành tinh, chỉ sau Miss World và Miss Universe. Năm nay, Miss International sẽ được tổ chức vào ngày 13/12 tại Tokyo Dome City Hall, thủ đô Tokyo, Nhật Bản và kỉ niệm lần thứ 60 sau 3 năm gián đoạn vì dịch bệnh.
Á hậu Phương Anh cực quyến rũ với bikini ảnh 4
Các chuyên trang sắc đẹp quốc tế cũng bắt đầu đưa ra những dự đoán. Trong đó, Sash Factor dự đoán Á hậu Phương Anh sẽ lọt Top 5 của cuộc thi năm nay. Hiện tại, nàng hậu cùng với ê-kip đã và đang tập trung hết mình cho công tác chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này.
Á hậu Phương Anh cực quyến rũ với bikini ảnh 5
BTC Miss International 2022 đã chốt danh sách 70 người đẹp sẽ tham gia, đồng thời cũng khẳng định luôn sẽ giữ vững nguyên tắc về việc chọn lựa thí sinh.
Á hậu Phương Anh cực quyến rũ với bikini ảnh 6
Chủ đề của cuộc thi Miss International 2022 lần này là hướng tới 17 mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Thí sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động khác nhau để thúc đẩy các mục tiêu này, cũng như tích cực tham gia vào các sáng kiến phát triển bền vững ở quốc gia hoặc khu vực của họ.
Á hậu Phương Anh cực quyến rũ với bikini ảnh 7
Chia sẻ với Tiền Phong, Á hậu Phương Anh thể hiện quyết tâm và nỗ lực hết mình tại Miss International 2022. “Đối với tôi, khi đã tham gia một cuộc thi và đã đặt mục tiêu nào thì sẽ luôn cố gắng và muốn điều tốt đẹp nhất đến với mình. Bản thân tôi cũng hơi sợ “nói trước bước không qua”. Nhưng tôi tin chắc rằng bất cứ mục tiêu nào mà mình đặt ra thì sẽ luôn cố gắng hết mình để đạt được nó, còn lại thì tùy duyên. Mong rằng duyên năm nay sẽ đến với tôi và Việt Nam. Tôi rất mong sẽ mang được chiếc vương miện Miss International 2022 về Việt Nam”- Phương Anh bộc bạch.

Related Articles

- Advertisement -spot_img