spot_img

ALV: Doanh nghiệp chuyên sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á

Đến thời điểm hiện tại, ALV đã hoạt động trong vòng 9 năm. ALV là một doanh nghiệp chuyên sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các quốc gia Châu Á, trong đó Việt Nam đang nắm giữ vị trí dẫn đầu. Hiện tại, ALV sở hữu cổ phần trong 3 nhà máy lớn tại Tokyo, Osaka và Sendai.

ALV liên kết với 20 nhà máy lớn và nhỏ tại Tokyo và Osaka

Đa phần các nhà máy ở Nhật Bản không thể tự mình tiến hành thủ tục xuất nhập khẩu, vì vậy công ty ALV sẽ đại diện cho các nhà máy Nhật Bản để xuất khẩu hàng hóa vào Việt Nam.

Bà Saji Mizue – Chủ tịch ALV và  Viện thẩm mỹ Châu Á

Chính vì lý do này, ALV đã thiết lập mối liên kết với 20 nhà máy lớn và nhỏ tại Tokyo và Osaka. Điều này cho phép ALV sản xuất tất cả các sản phẩm mà các doanh nghiệp mong muốn, với tư cách nhà cung – ứng toàn châu Á.

Hình ảnh của ALV tham gia sự kiện cà phê doanh nhân đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

BRIA nghiên cứu và phát triển những sản phẩm “made in Japan” bằng cách tạo ra giá trị từ mọi nơi trên thế giới, dựa trên giá trị của Nhật Bản và giúp mọi người trên thế giới toả sáng. Với nhiệm vụ “Làm cho phụ nữ trên toàn thế giới mỉm cười với vẻ đẹp của Nhật Bản.” Thông qua quan hệ đối tác toàn cầu, ALV sẽ xây dựng các doanh nghiệp có khả năng phát huy tối đa sức mạnh của mình với tư cách là đối tác đồng hành công bằng với các doanh nhân khác.

Bria – Cầu Nối Giữa Nhật Bản Và Thế Giới: Oem Mỹ Phẩm Và Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe. Hỗ trợ mở rộng xúc tiến thương mại Nhật – Việt, đồng thời hỗ trợ xúc tiến thương mại Nhật Bản – Châu Âu.

ALV (ALAISEVIRTU CO.,LTD) và các Sản Phẩm

Nhắc đến ALV (ALAISEVIRTU CO.,LTD), chúng ta không thể không nhắc đến những sản phẩm tuyệt vời mà ALV mang đến cho phụ nữ. Hãy cùng khám phá những sản phẩm đầy cảm xúc mà ALV đã tạo ra để làm cho bạn tự tin và rạng rỡ hơn.

ALVponpon: Đây là dòng sản phẩm phấn phủ kèm chống nắng với mức độ bảo vệ cao SPF 50 PA+++. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, nắp có gương soi, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp bạn tỏa sáng và luôn tự tin với làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.

Phấn phủ da đầu ALV: là dòng phấn che phủ chân tóc ở những vùng cần quan tâm ( nơi bị hói, chân tóc bác,…).  Với kích thước nhỏ gọn và gương soi tiện lợi, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Màu sắc tự nhiên của phấn sẽ thay đổi theo số lần sử dụng, tạo nên sự đa dạng và phù hợp với từng người. Đặc biệt, sản phẩm không trôi khi bạn đổ mồ hôi, ngược lại sau khi gội đầu, màu phấn sẽ hòa tan như những dòng nước trong suốt. Điều này chứng tỏ sự tận tụy của ALV đối với sức khỏe và làn da đầu của bạn.

Hoa Khôi Nguyễn Bảo Ngọc – Chủ tịch   Công ty VTC Việt Nam.

Ngoài ra, ALV còn được biết đến với sự liên kết mạnh mẽ với nhiều nhà máy tại Nhật Bản, cho phép họ sản xuất mọi sản phẩm mà các doanh nghiệp Việt Nam khao khát. Đó là những sản phẩm OEM đầy đa dạng và đáng yêu.

Về mỹ phẩm: từ kem chống nắng, sữa rửa mặt, serum, tẩy trang, kem dưỡng da, dầu gội, sữa tắm, mặt nạ, tẩy tế bào chết, sữa dưỡng da cơ thể cho đến kem trang điểm… ALV đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của bạn.

 

Các dòng sản phẩm ALV

Về sản phẩm chăm sóc sức khỏe: bao gồm NMN, tính chất nhau thai, collagen, fucoidan, natto kinaze – thuốc chống đột quỵ, thuốc bổ gan, men tiêu hóa, DHA, canxi cho trẻ, các loại vitamin, sản phẩm làm trắng da và kem chống nắng… ALV không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc toàn diện của bạn.

Hoa Khôi Nguyễn Bảo Ngọc bên dòng sản phẩm ALV

Với tất cả những sản phẩm này, ALV không chỉ là một thương hiệu, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Hãy để ALV tạo nên sự khác biệt và đem lại niềm vui cho cuộc sống của bạn!

 

Related Articles

- Advertisement -spot_img