spot_img

Anh Nguyễn Quốc Khánh vinh dự đoạt Top 10 Giải thưởng Sao Đỏ

Tối 8/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Anh Nguyễn Quốc Khánh (Louis Nguyễn) – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thời trang và mỹ phẩm Âu Châu (Fashion ACFC), vinh dự đoạt Top 10 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu ở Giải thưởng Sao Đỏ.

Trải qua ba vòng bình chọn, 86 gương mặt doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 đã được lựa chọn, trong đó Top 10 doanh nhân xuất sắc nhất được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ 2022. Doanh nghiệp của 86 doanh nhân trẻ tiêu biểu năm nay đã tạo ra doanh thu 102.000 tỷ đồng năm 2021, đạt lợi nhuận 6.550 tỷ đồng, nộp ngân sách 3.990 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 29.300 lao động. Riêng doanh nghiệp của Top 10 Sao Đỏ 2022 đã tạo ra doanh thu 58.500 tỷ đồng năm 2021, đạt lợi nhuận 1.955 tỷ đồng, nộp ngân sách 2.050 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 10.600 lao động.

Doanh nhân Louis Nguyễn thành công trong việc phát triển công ty bán lẻ thời trang quốc tế trung cấp với những thương hiệu đình đám như Nike, GAP, CK, Mango, Levis, Mother Care… với doanh thu hàng năm tăng trưởng ấn tượng, anh cũng đã truyền cảm hứng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đầu tư chuyển đổi số ngành bán lẻ, tạo nên lợi thế vươn lên mạnh mẽ cho công ty.

Giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai từ năm 1999

Giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai từ năm 1999

ACFC là thành viên của IPPG, tên tuổi hàng đầu trong giới kinh doanh nhượng quyền thời trang tại Việt Nam, vượt mặt các đối thủ khác trên thị trường để đưa những thương hiệu lớn thế giới về Việt Nam. ACFC hiện phân phối hơn 21 thương hiệu nỗi tiếng và có hệ thống hơn 250 cửa hàng bán lẻ thời trang tại các trung tâm thành phố lớn toàn quốc, doanh thu hàng năm luôn tăng trưởng 2 con số.

Với sự điều hành của anh Louis Nguyễn, doanh số ACFC đã tăng trưởng  100 triệu USD trong năm 2019 và hai năm Covid-19 diễn biến phức tạp là năm 2021 và năm 2022. Tuy nhiều khó khăn, nhưng ACFC đã bật dậy mạnh mẽ với doanh thu dự kiến đạt 150 triệu USD năm nay, gấp rưỡi so với trước dịch và đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp 500 triệu USD trong 5 năm tới. Không dừng ở đó, ACFC đang khai phá các thị trường tiềm năng, Công ty đã mở rộng thị trường sang Campuchia cùng các thương hiệu quốc tế đình đám với mục tiêu đầy hứa hẹn.

ACFC cũng đã mạnh tay đầu tư vào chiến lược chuyển đổi số như  thương mại điện tử mua sắm hàng hiệu online Salesforces – Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng hàng đầu thế giới, tăng cường trải nghiệm khách hàng bằng công nghệ Big Data và trí tuệ nhân tạo (AI)…

Anh Nguyễn Nguyễn Quốc Khánh (Louis Nguyễn) - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thời trang và mỹ phẩm Âu Châu

Anh Nguyễn Quốc Khánh (Louis Nguyễn) – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thời trang và mỹ phẩm Âu Châu nhận giải thưởng Sao Đỏ 2022

Louis Nguyễn đã góp phần cùng Ban Tổng giám đốc DAFC và tập đoàn IPP Phát triển và chiếm lĩnh hơn 70% thị trường thời trang với hơn 108 thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Giải thưởng Sao đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai từ năm 1999. Đây là giải thưởng tôn vinh các gương mặt doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, là những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong tuổi trẻ Việt Nam.

Đến nay, qua 23 năm triển khai và 12 lần tổ chức bình chọn và trao giải, đã có gần 500 doanh nhân trẻ tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh, trong đó 117 doanh nhân trẻ nhận giải thưởng Sao Đỏ.

Hiện, các doanh nhân “Sao Đỏ” đều sinh hoạt tại Câu lạc bộ Doanh nhân “Sao Đỏ”, trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Related Articles

- Advertisement -spot_img