spot_img

Quỹ từ thiện “tinh hoa yêu thương 2023”: Nhà tài trợ đóng góp sự thành công cho hành trình kiến tạo cộng đồng nhân ái

Vai trò của nhà tài trợ đóng góp một phần lớn cho sự thành công của chương trình MsMA 2023 và Quỹ từ thiện “tinh hoa yêu thương”. Vì vậy, sự tri ân là một cầu nối giúp nhà hảo tâm, doanh nghiệp trực tiếp chung tay vì những mảnh đời cơ cực, khó khăn, có thêm nhiều niềm tin, yêu và hy vọng. Đó cũng là giá trị nhân văn để xây dựng một cộng đồng nhân ái, yêu thương.

Trong khuôn  khổ cuộc thi MsMA 2023 là một sân chơi bổ ích với hai ý nghĩa chủ đạo: Thứ nhất, tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ, từ đó là điểm nhấn để hướng tới hình mẫu người phụ nữ châu Á. Thứ hai, đó cũng là ký ức mãnh liệt về hình ảnh người mẹ của tỷ phú châu Á – Peter TanNhững giá trị đó cùng với nhà tài trợ đã góp phần thành công cho chương trình.

Những thương hiệu là nhà tài trợ chính cho chương trình, MsMA 2023 và quỹ từ thiện “Tinh Hoa Yêu Thương”.

Giá trị của một cuộc thi và quỹ từ thiện “Tinh hoa yêu thương” được sự bảo chứng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Millionaire Asia, MsMA 2023. Một thương hiệu hàng đầu về lượng kết nối  và độc giả hơn 20.000 trên toàn cầu. Một doanh nghiệp đa lĩnh vực và ngành nghề như: công nghệ, y tế, thẩm mỹ, đào tạo, đầu tư bất động sản và xuất nhập khẩu.

CEO Peter Tan, Hoa Khôi Bảo Ngọc và Họa Sĩ Lê Phương bên bức tranh đấu giá cho quỹ từ thiện “Tinh Hoa Yêu Thương”.

Bên cạnh đó thì Quỹ từ thiện “tinh hoa yêu thương” còn được nhà tài trợ hàng đầu Việt Nam như: Tập đoàn xây dựng Hoà Bình, tập đoàn Mai Linh Cooperation. Trong đó, Hoà Bình là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật công trình tại Việt Nam. Công ty đã có  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã thành công trong việc xây dựng nhiều công trình quan trọng trên khắp cả nước. Với thế mạnh về đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Họ có khả năng thực hiện các dự án xây dựng lớn và phức tạp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhà ở, cơ sở hạ tầng, công nghiệp và dự án thương mại. Trong đó, về dịch vụ thì Hòa Bình cung cấp dịch vụ toàn diện từ giai đoạn lập kế hoạch, thiết kế, thi công đến quản lý sau khi hoàn thành dự án. Họ có khả năng tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý các công trình theo các tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo tiến độ dự án.

Riêng Tập đoàn Mai Linh Cooperation là một trong những tập đoàn lớn nhất trong ngành vận tải và dịch vụ du lịch ở Việt Nam. Mai Linh đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và là lựa chọn hàng đầu của người dân và du khách trong nước cũng như quốc tế. Mai Linh sở hữu một mạng lưới vận tải bao gồm các phương tiện vận chuyển đa dạng.  Với lượng xe hoạt động trên khắp Việt Nam, Mai Linh đảm bảo khả năng phục vụ khách hàng ở cả các thành phố lớn và các vùng miền khác nhau. Mạng lưới rộng lớn này giúp tập đoàn Mai Linh cung cấp các dịch vụ vận tải linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng. Ngoài ra chương trình còn hân hạnh được sự đồng hành của các nhãn hàng, thương hiệu lớn như:  Fujiwa – Tinh Hoa từ Nhật Bản, Thương hiệu Kim Cương Eira Diamond, Tập đoàn Sweet Idol, The Daiya House Group, MGP Group, và To Earn Now Cooperation…

Những tập đoàn lớn đồng hành cùng chương trình MsMA 2023 và quỹ từ thiện “tinh hoa yêu thương” đã đóng góp một sự thành công không hề nhỏ của chương trình. Đó cũng là một hành trình nhân ái,  xây dựng một cộng đồng nhân văn, bền vững, nhiều ý nghĩa.

 

Related Articles

- Advertisement -spot_img