spot_img

RU:KRM Classic – Sự hòa quyện hoàn hảo giữa phương pháp ‘Relinage®’ và công nghệ tiên tiến từ M&K LLC

Công ty M&K LLC được thành lập vào ngày 30 tháng 11 năm 2018. Vào tháng 7 năm 2019, bắt đầu bán quần áo massage chính hãng. Vào tháng 11 năm 2020, đã ra mắt kem massage tự động RU:KRM. Tháng 7 năm 2021, M&K LLC tiếp tục ra mắt kem dưỡng da tay và cơ thể RU:KRM. Vào tháng 5 năm 2022, M&K LLC đã phát hành bản cập nhật RU:KRM cổ điển mới. Tháng 9 năm 2022, RU:KRM Classic Refill ra đời. Cuối cùng, vào tháng 3 năm 2023, M&K LLC tự hào giới thiệu sản phẩm mặt & cơ thể RU:KRM.

Hoa Khôi Nguyễn Bảo Ngọc tại sự kiện giao thương Việt – Nhật.

RU:KRM Classic là nền tảng của kem RU:KRM face & body, đã được tạo ra hơn 20 mẫu trong 2 năm với 15 thành viên bao gồm cả nhà nghiên cứu. M&K LLC đã hoàn thiện sản phẩm tốt nhất để tự mát xa tuyệt vời. Sau đó, dựa trên thành công của kem cổ điển RU:KRM face & body, M&K LLC đã phát triển nó trong hơn 1 năm. Cho đến nay, công ty đã bán tổng cộng khoảng 10.000 chai trên mạng xã hội. Trong đó, một trong những bước đánh dấu sự phát  triển đột phá của  M&K LLC  là đã trở thành nhà cung cấp chính cho Công ty sản xuất kem là Kitao Cosmetics Department – một doanh nghiệp có sự sự phát triển 100 năm ở Nhật Bản.

CEO Công ty M&K LLC chia sẻ:  Khi tôi 13 tuổi, tôi ghét ngoại hình của mình. Mỗi lần nhìn vào gương, tôi thở dài, luôn mặc cảm so với người khác, và thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tôi trải qua những ngày khó khăn trong cấp hai. Kết quả là, tôi càng ngày càng ghét bản thân mình hơn. Tôi không biết cách tương tác với mọi người và các mối quan hệ của tôi không được suôn sẻ. Lúc đó, tôi bắt đầu sử dụng bộ chăm sóc da mà bà nội tặng và bộ chăm sóc da hàng ngày. Qua việc biết chăm sóc bản thân, tôi bắt đầu chấp nhận về ngoại hình của bản thân bản thân và yêu thương bản thân và những người xung quanh. Sau khi trở thành một chuyên gia thẩm mỹ và làm việc trong các thẩm mỹ viện ở Nhật Bản và nước ngoài trong suốt 10 năm, tôi đã học được một điều. Đó không chỉ là vì tôi muốn trở nên xinh đẹp, mà là vì tôi muốn yêu thương bản thân mình.Sau hơn 10 năm làm việc tại một bệnh viện thẩm mỹ, tôi nhận ra nhu cầu chăm sóc bản thân và phát triển phương pháp tự xoa bóp “Relinage®”. Từ việc phát triển phương pháp tự xoa bóp bạch huyết sâu độc đáo “Relinage®” cho tâm trí và cơ thể.  Tất cả những thành quả đó được đúc kết từ kinh nghiệm điều trị và tư vấn cho hơn 20.000 người, qua nhiều phương pháp và cách thức như: giải phẫu sinh lý học, sinh lý học tập thể dục, triết lý thành công và cách tiếp cận tiềm thức. Hiện tại, tôi đã đào tạo hơn 100 người. Trong đó, đã  hướng dẫn phương pháp trên toàn quốc, phát triển các sản phẩm gốc, mở rộng ra nước ngoài và quản lý cộng đồng.

Doanh nghiệp Việt và Nhật Bản tham gia chương trình kết nối giao thương Việt – Nhật.

Ngoài ra, công ty M&K là thành viên của tập đoàn LILY PRESETS LLC với chuyên môn về phương pháp tự mát xa.Trong đó, LILY PRESETS là một công ty liên doanh chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, nhưng đã có kinh nghiệm lâu năm về đào tạo giảng viên với phương pháp tự  mát-xa.

Đối với những người mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp một khóa học lý thuyết kéo dài 3 ngày trong 2,5 giờ và một khóa học kỹ thuật kéo dài 8 giờ. Các giảng viên được chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình giảng dạy bao gồm 25 giờ học lý thuyết và 42 giờ học kỹ thuật trong nửa năm.

Chỉ những người tham gia khóa học và vượt kỳ thi mới được cấp phép. Chúng tôi cũng đã phát triển công nghệ cho các chuyên gia thẩm mỹ và cung cấp 60 giờ giáo dục về phương pháp tự mát -xa.

Sản phẩm của M&K LLC 

U:KRM face & body là một sản phẩm được chiết xuất từ ​​các thành phần thiên nhiên như: dầu khoáng, dầu gạo cám, dầu hạt macadamia, chất đông trùng hợp, dầu quả cam bergamot, dầu khoai lang, chiết xuất tiêu dài Ấn Độ, chiết xuất lá atisô, chiết xuất lá lô hộ, chiết xuất hoa hồng, chiết xuất euglena, caffein, chiết xuất từ ​​lá hoa sừng, chiết xuất từ ​​quả kudamono,… .

 

Về công dụng: Là loại kem massage chuyên dưỡng da và làm trắng. Trong đó, kết cấu tươi mát, làn da thư giãn thoải mái, kem không gây mụn, hòa trộn tốt vào da. Đặc biệt hương thơm nhẹ nhàng của hoa phong lữ và cam bergamot bao bọc lấy bạn. Nhằm thúc đẩy lưu lượng nhiệt, giảm cân và các chất liệu giảm béo thực vật. Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật trợ giúp làn da mềm mại và trông sáng hơn.

Dòng sản phẩm RU:KRM Classic của M&K LLC là một sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp Relinage® và công nghệ tiên tiến. Với sự tương phản độc đáo và sự đa dạng sản phẩm này đem đến hiệu quả cho người sử dụng. Bằng cách khai thác tính đột phá của nó, RU:KRM Classic mang đến một trải nghiệm đặc biệt và độc đáo cho người dùng. Với sự kết hợp thông minh này, M&K LLC đã tạo nên một dòng sản phẩm vượt trội, đáng để trải nghiệm và khám phá.

Related Articles

Stay Connected

0FansLike
3,879FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img